Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2012

Tử vi phương Tây cung Nhân Mã 2012

0 nhận xét
Tử Vi 2012 Cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)
Nhân Mã hiện đại, rộng rãi, thích hòa nhập vào đám đông và “gia cố” sức mạnh của mình thông qua vị trí xã hội. Nhưng cũng có những khi Nhân Mã cảm thấy không muốn bị làm phiền, và khi đó họ trở nên cô lập và chỉ biết riêng mình. Du lịch và thể thao là niềm đam mê lớn với những người Nhân Mã năng động nên nếu được tặng những chiếc túi hiện đại và tiện dụng sẽ rất thích, một quyển sách học ngoại ngữ cấp tốc hay một một cuốn sách hình để họ tự thả hồn đi du lịch cũng vậy.

Tình yêu
Năm nay sẽ đem đến cho bạn khả năng thỏa mãn được nhiều mong muốn cảm xúc của mình, vì bạn có cơ hội gặp gỡ một người có thể khá quan trọng với cuộc sống của mình trong tương lai. Nếu bạn đã có nơi có chốn thì nên cố gắng nhiều hơn để đảm bảo rằng những xung đột phát sinh sẽ biến mất. Hãy nhớ rằng ghen tuông sẽ không đem lại điều gì hay ho cả đâu nhé.

Sức khỏe
Năm nay bạn nên cẩn thận đừng để căng thẳng tích tụ, vì chúng có thể ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe của bạn. Hãy tham gia một vài môn thể thao ngoài trời cũng như có chế độ ăn cân bằng và lành mạnh nếu không muốn gặp nguy cơ với những vấn đề về tim mạch. Sẽ có những thay đổi lớn sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn có thể hòa thuận với những ảnh hưởng khách quan mạnh mẽ thì không những sẽ có sức khỏe tốt mà còn có nhiều tiến bộ lớn.

Tiền bạc
Đây là một năm an toàn trong các vấn đề kinh tế, dù có thể bạn sẽ phải mua sắm và tốn chi phí bất ngờ. Những quan hệ đối tác kinh tế của bạn có thể phát sinh trong mùa xuân, nhưng đến mùa hè mới thấy được lợi ích. Bạn hãy chú ý đến chi phí đi lại và luôn kiểm tra tình hình xe cộ trước bất kỳ cuộc hành trình quan trọng nào.

Công việc
Trong năm nay bạn sẽ nhận được một loạt các đề nghị, và hầu hết đều có liên quan đến kinh tế và lao động; hãy tận dụng tối đa các cơ hội ấy. Các dự án công việc vào mùa xuân có thể rất thú vị nhưng bạn đừng mạo hiểm quá so với điều kiện của mình, vì 2012 là một năm mà bạn sẽ cần kiên trì và nhẫn nại để có được những lợi ích đáng mong đợi từ công việc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét