Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2012

Tử vi phương Tây cung Dương Cưu 2012

0 nhận xét
Tử Vi 2012 Cung Dương Cưu - Aries (21/3 - 19/4)
Tử vi 2012 cung Bạch Dương phán rằng trong năm nay Bạch Dương sẽ có cuộc sống tương đối hối hả và bận rộn. Do Sao Mộc (sao tốt) nằm ở vị trí của chòm sao Bạch Dương nên bạn thường có xu hướng cởi mở hơn với các mối quan hệ xung quanh. Từ đó góp phần củng cố thêm vai trò của bạn trong xã hội. Bạn luôn tin tưởng rằng với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng thì kết quả thu về sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa chòm sao Thiên Vương và mặt trời sẽ thêm chút “gia vị” cho cuộc sống hàng ngày của bạn đầy niềm vui và giúp cho tinh thần bạn luôn phấn chấn. Bạn không cảm thấy mình cô đơn và từ đó thời gian rảnh rỗi dành cho bản thân sẽ nhiều hơn trước. Vì thế nếu một ai đó muốn bạn dành thời gian cho họ thì phải ra sức thuyết phục bạn cố gắng sắp xếp thời gian cho cuộc hẹn. Trong trường hợp này, bạn cần phải thỏa thuận với họ để đưa ra lịch hẹn hợp lý nhắm giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

Sự nghiệp
Trong năm nay, tất cả những tổn thương về mặt tinh thần mà bạn phải chịu đựng sẽ không là vô ích. Do mang trong mình những đặc điểm cơ bản của chòm sao Hỏa góp phần “đánh thức” bản năng trỗi dậy trong bạn, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn và từ đó vô tình khiến cho các đồng nghiệp xung quanh phải ngạc nhiên về điều đó. Mặc dù trên thực tế bạn không thuộc mẫu người có cuộc sống mờ nhạt.
Bạn sẽ tiến xa hơn trong công việc và có khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp trong khoảng nửa năm còn lại. Khi giải quyết các vấn đề xảy ra, bạn không nên quá cứng nhắc cũng như cố tình gợi lại những điều không hay mà phải mềm dẻo, linh hoạt giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, bạn hãy phát huy khả năng ngoại giao trong năm nay vì nó sẽ góp phần không nhỏ trong việc thực hiện các ý tưởng và dự án kinh doanh của riêng bạn. Để bỏ qua các luật lệ cứng nhắc gây khó khăn trong việc thực hiện, tốt hơn hết bạn nên đặt tên cho những yêu cầu được đòi hỏi trong dự án của mình.

Tình yêu
Chuyện tình cảm của cung Bạch Dương trong năm nay sẽ khá bấp bênh. Chịu ảnh hưởng từ đặc điểm của chòm sao Mộc và sao Thổ nên trong mối quan hệ với những người thân thiết sẽ gặp nhiều điều không như mong muốn. Từ đó, làm giảm khả năng tác động của bạn đến đối phương. Tuy nhiên, nếu biết cách tạo ra sự cân bằng trong mối quan hệ của cả hai sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều mà người ấy quan tâm. Quan điểm về tình yêu của bạn thiên nhiều về mặt cảm tính, đa phần đi theo tiếng nói của con tim. Nếu bạn chỉ tin vào trực giác mách bảo mà không phải xuất phát từ ý nghĩ tức thời thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.
Trong nửa năm còn lại, nét tính cách thừa hưởng từ chòm sao Kim sẽ giúp bạn nhận ra điều đó đồng thời cũng làm tăng thêm nét duyên dáng và hấp dẫn cho bạn. Năm nay bạn và nửa kia sẽ hiểu về nhau hơn thông qua các cuộc trò chuyện thẳng thắn và cởi mở. Những điều khúc mắc chưa hiểu rõ về đối phương sẽ dần dần được sáng tỏ. Vì thế nếu bạn gặp rắc rối trong chuyện tình cảm thì điều cần thiết nên làm là hãy suy nghĩ thấu đáo để tìm ra hướng giải quyêt êm đẹp và để cuộc trò chuyện của cả hai diễn ra trong bầu không khí thoải mái và vui vẻ. Đó cũng là cách hay để đối phương thay đổi hướng suy nghĩ và cảm xúc của mình theo chiều hướng tích cực hơn.
Vào mùa thu năm 2012 này, bạn và người ấy cũng có thể sắp xếp những cuộc gặp gỡ thân mật và tham gia vào những cuộc vui tràn đầy thú vị và sảng khoái bên bạn bè của cả hai. Đối với những ai đang tìm kiếm tình yêu, thật khó khăn để đưa ra sự lựa chọn hợp lí. Kết quả tất nhiên sẽ diễn ra theo 2 hướng. Một là nếu gặp may mắn, bạn có thể sẽ tìm thấy một nửa đích thực mà mình đang tìm kiếm. Hai là bạn sẽ cảm thấy thất vọng và không thể hòa hợp với tình yêu đã lựa chọn.

Tình hình tài chính
Trong năm nay khả năng thu nhập và tình hình tài chính của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự tác động đến từ bên ngoài như bạn bè, cấp trên, các cơ quan chính quyền nhà nước. Vì vậy điều cần thiết phải thực hiện lúc này là vạch ra cho bản thân một chiến lược hành động cụ thể và rõ ràng. Đồng thời đòi hỏi bạn phải nỗ lực gấp đôi hơn trước. Hãy chuẩn bị tinh thần trong việc đàm phán, thỏa hiệp với các đối tác khi phải chi trả cho những hóa đơn thanh toán trong năm nay.
Nếu bạn đang xin việc mới, cần đọc kỹ thỏa thuận về mức lương trong hợp đồng lao động để nhận được nguồn chi trả tài chính ổn định cho cuộc sống của mình. Trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2012 này, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tiền bạc phát sinh từ những thương vụ buôn bán với đối tác. Nhưng tiềm năng mang lại trong phi vụ này cũng rất đáng kể để cải thiện tình hình tài chính của bạn.
Năm nay, những khía cạnh ảnh hưởng từ các chòm sao khác sẽ thúc đẩy bạn quan tâm theo dõi quan điểm và hướng phán đoán của đối tác. Những người bạn lúc này sẽ đóng vai trò là người tác động đến những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Vì thế bạn nên biết lắng nghe và lĩnh hội những lời khuyên từ người thân và bạn bè thân thiết để đạt được kết quả tốt. Cũng có thể trong bạn xuất hiện ý nghĩ tiêu cực rằng bạn chỉ có một con đường để lựa chọn nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Lúc này bạn cần đặt ra câu hỏi cho bản thân là: Nỗi sợ lớn nhất của bạn là gì? Đừng để những suy nghĩ chủ quan làm ảnh hưởng đến cơ hội phát triển của bạn trong năm nay. Hơn nữa, điều đó cũng có thể gây trở ngại cho bạn trong việc hình thành mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp của mình. Mùa hè và mùa thu trong năm nay sẽ là khoảng thời gian bạn cảm thấy tinh thần thật thư thái và dễ chịu. Cuộc sống của bạn vì thế mà trở nên hạnh phúc hơn.

Sức khỏe
Trong năm nay, việc nhanh chóng lấy lại bình tĩnh của bạn sẽ được thể hiện rõ nhất. Khởi đầu năm mới thuận lợi sẽ tác động tích cực đến tinh thần và năng lượng làm việc của bạn trong cả năm. Xuất phát điểm này chủ yếu đến từ ảnh hưởng của chòm sao Hỏa mà bạn may mắn được thừa hưởng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ mất rất nhiều công sức trong việc mở rộng giao tiếp với các đồng nghiệp trong năm nay.
Ngoài ra, nếu muốn hoàn thành tất cả các công việc đề ra bạn phải cần nỗ lực rất nhiều đấy. Ở hoạt động thể chất nó sẽ lấy đi của bạn rất nhiều năng lượng nên điều cần thiết là phải dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn để phục hồi sức lực nhé. Chịu ảnh hưởng từ chòm sao Mộc và sao Thiên Vương nên công việc của bạn sẽ không mấy dễ dàng và thuận lợi vì thế tâm trạng cũng sẽ không được yên ổn. Điều này đòi hỏi bản thân bạn phải biết nỗ lực để tạo ra sự cân bằng trong công việc, nghỉ ngơi và giải trí để duy trì sức khỏe tốt theo đuổi những kế hoạch của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét