Thứ Hai, 6 tháng 8, 2012

Gieo quẻ tuần 06-08-2012 của bạn

0 nhận xét
Gieo quẻ tuần 06/08/2012 của bạn
Hãy chú tâm một chút khi trò chuyện với đồng nghiệp, bạn bè, bởi mâu thuẫn có thể nổ ra nếu bạn để mọi người thấy rằng mình hời hợt đấy Xử Nữ.

Dương Cưu - Aries (21/3 - 19/4)

Tâm trạng Dương Cưu đầy hứng khởi trong những ngày đầu tiên của tuần mới, đó chính là lý do khiến bạn sẵn sàng bắt tay vào các dự án, kế hoạch mới mẻ. Đây đã là lúc để bạn bỏ lại những gì thuộc về quá khứ, hướng tới tương lai bằng tất cả nỗ lực, quyết tâm. Giữa tuần, thời điểm mà bạn nên chậm lại một chút, bởi có nhiều điều vượt qua khỏi tầm hiểu biết, buộc bạn phải đi chậm để khám phá. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người bạn tin cậy, hoặc thành viên trong gia đình. Sau những ngày này, bạn sẽ tận hưởng một hành trình thư thái, dễ chịu hơn rất nhiều. Thả lỏng một chút trong ngày chủ nhật nhé.

Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5)
Tuần mới của Kim Ngưu bắt đầu bằng... áp lực phải thực hiện một công việc nào đó, và chính điều này là gánh nặng cho bạn. Khoảng thời gian giữa tuần, với sự hứng khởi ngập tràn trong tinh thần, bạn hào hứng với các hoạt động xã hội, và đương nhiên, sẽ chẳng khó khăn chút nào để có thể kết giao với mọi người hay... ngỏ lời hẹn hò. Thứ năm, vì mải để ý đâu đâu, bạn bỏ qua mất những điều cơ bản, nhưng thú vị ở chỗ với chút mạo hiểm này, bạn có một cuối tuần rất bất ngờ.

Song Sinh - Gemini (21/5 - 21/6)
Hãy suy nghĩ một cách thật thấu đáo về những mục tiêu lâu dài của mình khi đầu tuần mới gõ cửa, bởi đây là thời điểm mà bạn gắn kết chặt chẽ với ước mơ, hy vọng của mình. Nhưng cũng đừng vì thế mà xao lãng với gia đình. Giữa tuần, hãy chú ý tới những gì mọi người chia sẻ, bởi bạn rất dễ bị mất tập trung vì những điều nhỏ nhặt. Thứ năm, với nguồn năng lượng dồi dào, bạn trở nên đầy sức mạnh và dễ dàng chinh phục mọi người bằng kiến thức của mình. Sẵn sàng cho một cuối tuần đầy niềm vui nhé.

Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7)
Cự Giải bắt đầu tuần mới bằng mâu thuẫn với thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp, và cách xử trí tốt nhất là trò chuyện thẳng thắn để tìm tiếng nói chung. Thứ ba, với sự cuốn hút tự nhiên của bạn, thật dễ hiểu khi mọi người bị bạn thu hút. Những ngày sau đó, bất kể là nhút nhát hay quảng giao thế nào, bạn cũng phải ngạc nhiên về chính bản thân mình bởi một kết nối mới mẻ nào đó.

Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8)
Nguồn năng lượng dồi dào giúp Sư Tử có một khởi đầu thật thú vị, khi bạn sẵn sàng cho những thay đổi đáng kể trong đời sống. Đây cũng là thời điểm mà ai đó có tác động đáng kể tới bạn. Khoảng giữa tuần, công việc mang tới cho bạn một vài vướng mắc, nhưng khi bạn có thể bỏ đi những thành kiến của mình, tất cả sẽ lại đâu vào đấy. Cuối tuần, cơ hội để kết nối mọi người đã đến rồi đấy.

Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9)
Hãy chú tâm một chút khi trò chuyện với đồng nghiệp, bạn bè, bởi mâu thuẫn có thể nổ ra nếu bạn để mọi người thấy rằng mình hời hợt. Sau đó, khi mọi việc đã lùi lại đằng sau, hãy dành thời gian để suy nghĩ về những điều to lớn, hoặc chí ít là... đi du lịch chẳng hạn. Ắt hẳn bạn sẽ có một khoảng giữa tuần sôi động đấy. Từ thứ năm trở đi, bạn chính là nguồn vui, tiếng cười cho mọi người, hãy mạnh dạn kết nối và sẻ chia nhé.

Thiên Bình - Libra (23/9 - 22/10)
Dù ngày đầu tuần khởi động không được ổn lắm, đừng vì thế mà chán nản, hãy nhìn chúng với con mắt lạc quan hơn một chút, sau đó, bạn sẽ thấy khá hơn rất nhiều. Khoảng thời gian giữa tuần, sự hứng khởi sẽ trở lại, mang cho bạn cảm hứng với âm nhạc, hội họa... Cuối tuần, nhớ dành thời gian cho những người bạn thương yêu nhất, không gian riêng tư cho hai người cũng vô cùng quan trọng đấy.

Bò Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11)
Bò Cạp thấy rằng ai đó đang rất cần sự giúp đỡ, và đương nhiên bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để chứng tỏ sự chân thành, nhiệt tình của mình. Giữa tuần, những mâu thuẫn có thể nổ ra, nhưng thay vì cố gắng xử lý chúng ngay lập tức, tốt hơn cả là chờ đợi đến thời điểm hợp lý hơn. Thứ năm cho tới cuối tuần, đừng ký kết giấy tờ, văn bản nào khi chưa được sự tư vấn của pháp luật, bởi các chi tiết lúc này vô cùng quan trọng đấy.

Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)
Sự lãng mạn lên ngôi mang đến cho Nhân Mã một ngày đầy cảm xúc, dù bạn đã có một nửa hay chưa. Nếu bạn muốn hẹn hò, đây thực sự là lúc thích hợp. Khoảng giữa tuần, với đầu óc nhạy bén, bạn có cơ hội xử trí các vấn đề hóc búa làm mình đau đầu bấy lâu nay. Cuối tuần, nếu bạn muốn không bực mình, tốt hơn hết là đừng chấp nhặt lời ăn tiếng nói với mọi người, bởi họ có vẻ rất khó tính trong những ngày này. Chủ nhật, hành động nhanh và dứt khoát hơn một chút nhé.

Ma Kết - Capricornus (22/12 - 19/1)
Khoảng thời gian đầu tuần chính là cơ hội để bạn thể hiện mình, xây dựng hoặc củng cố các kết nối (đặc biệt là các mối quan hệ tình cảm). Những ngày sau đó, bạn có thể tức giận bởi bạn bè, đồng nghiệp, bởi dường như họ không thể tập trung vào bất cứ chủ đề nào và không muốn giao lưu với bạn. Chủ nhật, mọi sự thay đổi, khi bạn sẵn sàng đưa ra những ý tưởng mới mẻ, thú vị.

Bảo Bình - Aquarrius (20/1 - 18/2)
Điều gì đó mới mẻ thu hút mọi sự hiếu kỳ của Bảo Bình, đồng thời hướng bạn đến những ý tưởng mới mẻ, thú vị. Tuy vậy, giữa tuần là khoảng thời gian mà mọi thứ chậm lại, thậm chí khiến bạn có cảm giác buồn tẻ, nhưng không có nghĩa là không có gì xảy ra. Cuối tuần, sự sáng tạo giúp bạn có thêm thật nhiều các ý tưởng, kế hoạch hay cho một số mặt của đời sống. Cuối tuần, hãy tập trung vào các kế hoạch của mình.

Song Ngư - Pisces (19/2 - 20/3)
Song Ngư rơi vào trạng thái lúng túng khi ngày thứ hai gõ cửa, dường như ai đó khiến bạn phải ngạc nhiên vì sự tự tin của họ. Hãy để họ nghĩ về điều họ muốn, và đừng quá quan tâm tới nó. Thứ tư, mọi việc sẽ dần đi vào ổn định, và sẽ tốt hơn nếu bạn thả lỏng, thư giãn một chút. Nửa thời gian còn lại của tuần này, hãy dành vào việc quan tâm tới những người bạn yêu thương, hoặc tới công việc mà bạn còn để dang dở nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét